Yamaha MT-09 của một biker đến từ xứ Đài

Posted on Updated on

Khoe thân trong một diện mạo cực chất khi được trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị, đã làm cho mẫu nakedbike tầm trung đặc trưng với khối động cơ Crossplane 3 xy-lanh Yamaha MT-09 của một biker đến từ xứ Đài trở nên ấn tượng và sắc sảo hơn rất nhiều.


Khoe thân trong một diện mạo cực chất khi được một biker đến từ Đài Loan trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi hàng hiệu đã làm cho chiếc Yamaha MT-09 trở nên đẹp và chất hơn rất nhiều.


Với tạo hình đặc trưng của một mẫu xe Tracker, chiếc Yamaha MT-09 độ được trang bị thêm một số option chính hãng đặc trưng như bộ chắn gió nhỏ trên đầu xe cùng bộ ốp hông ở phần đuôi sau.


Cùng một loạt đồ chơi cao cấp như bao tay Rizoma Lux, bảo vệ tay thẳng Lightech, được trang bị cùm côn và phanh dầu Brembo, cặp xi-nhan koso và cặp kiếng hậu Lightech…


Với trợ lực Ohlins đã giúp cho chiếc xe độ trở nên ổn định hơn khi chạy với tốc độ cao, bên cạnh đó xe còn được trang bị đồng hồ X2E để kiểm soát hệ thống giảm xóc điện tử.


Hệ thống treo sau ổn định và hiệu quả hơn với hệ thống tùy chỉnh bằng điện tử thông qua đồng hồ X2E trên ghi đông.


Hệ thống treo trước cực chất với cặp phuộc Upside-down Ohlins FGR với khả năng tùy chỉnh bằng điện tử theo nhu cầu sử dụng của người lái, không chỉ đắt tiền mà còn đem đến vẻ ngoài hầm hố và đẹp mắt với bộ ty phuộc được mạ vàng.


Hệ thống phanh của chiếc MT-09 độ cũng được nâng cấp với cặp heo dầu Brembo GP4RX cho phanh trước và heo Brembo Moto3 cho phanh sau.


Bên cạnh vẻ ngoài đầy cá tính của phong cách Tracker chiếc Yamaha MT-09 độ còn vô cùng tinh tế với một số chi tiết được ốp fiber carbon đầy nổi bật.


Cùng với đó là bộ yên da Shad cao cấp với công nghệ bọc yên chân không đặc biệt, nhằm đem đến những trải nghiệm thoải mái hơn cho người lái.


Với bộ ốp lốc nồi GB Racing đã làm cho khối động cơ Crossplane 3 xy-lanh với dung tích 847 phân khối trở nên bề thế và hầm hố hơn.


Và kèm theo đó là tiếng pô phát ra đầy mạnh mẽ với ống xả Akrapovic full system kết hợp cùng ống pô Titanium đến từ Scorpion.


Bên cạnh đó mẫu xe độ này còn được trang bị gác chân Lightech với nhiều nấc chỉnh nhằm đem đến dáng ngồi phù hợp theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân chiếc xe.


Kết hợp cùng hệ thống sang số điện tử từ Dynojet cho khả năng sang số nhanh hơn giúp chiếc xe trở nên linh hoạt hơn khi sử dụng.


Hệ thống truyền động cũng đã được nâng cấp bên cạnh đó là bộ pat nâng gắp sau CNC cùng pat tăng sên Lightech.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s