Quá trình lột xác Yamaha NVX 155

Posted on

Yamaha NVX 155 là chiếc siêu xe tay ga thể thao (Super Sport Scooter) đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Sở hữu mức giá dao động từ 45 triệu tới 51 triệu đồng tại Việt Nam, NVX 155 gây bão dư luận vì sở hữu hàng tá công nghệ cao cấp.

Yamaha NVX 155 phiên bản Movistar độc nhất Việt Nam

liberty mới

Với công nghệ ABS đảm bảo an toàn khi xe bắt đầu đạt tốc độ 40km/h, NVX 155 cho người lái cảm giác yên tâm khi di chuyển tốc độ cao.

Ngoài hệ thống ABS đắt giá, chiếc xế mới nhất nhà Yamaha còn trang bị nhiều công nghệ khác như tự ngắt máy để tiết kiện nhiên liệu, hệ thống đèn full led, mặt đồng hồ LCD điện tử đầy đủ thông số, cốp chứa đồ rộng rãi, vóc dáng thể thao với nhiều option có thể trang bị thêm như phuộc sau Ohlins, nhiều đồ chơi dùng chung được với người anh Exciter 150…

NVX 150 nguyên bản

Tại Sài Gòn, một chiếc NVX 155 trắng tin khôi được các tay chơi tiến hành lột xác ngoạn mục ngay ngày đầu xuất hiện.

Toàn bộ dàn áo được tháo gỡ để lên bộ tem trùm phong cách Movistar của đội đua Yamaha với số hiệu 46 của tay đua huyền thoại Valentino Rossi.

Chiếc NVX 155 này được xem là chiếc xe độ đầu tiên tại Việt Nam trước thời điểm Yamaha bắt đầu mở bán. Dàn áo được chăm sóc tỉ mỉ để cho ra bản mẫu hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, NVX 155 cho cảm giác lái hoàn hảo với khả năng tăng tốc rất nhanh, đi kèm theo đó là tốc độ test đạt được 120km/h điều kiện đường phố, chưa đủ đường để thoát ga hoàn toàn.

Cùng nhìn qua quá trình độ NVX 155 Movistar đầu tiên tại Việt Nam:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s