Xe THUG chiến thắng cuộc thi Project Scout

Posted on

Các đại lý phân phối xe máy Ấn Độ ở Anh đã được mời tham gia cuộc thi tùy chỉnh mẫu Indian Scout hoặc Scout 60 trong vòng 90 ngày trong khuôn khổ show trình diễn trực tiếp xe máy Anh Quốc năm nay. Và THUG đã được bình chọn là “người chiến thắng”.

Chín đại lý đã chấp nhận thử thách này và thể hiện trí tưởng tượng của mình với hơn 110.000 khán giả. Không hề có quy định hay giới hạn nào về chủ đề xe, chi phí hay phong cách, yêu cầu duy nhất là có ít nhất ba phụ kiện chính hãng của Indian Scout trong số hơn 200 phụ kiện phải được sử dụng.

xe liberty

Đại lý Thor Motorcycles đã đạt 20% số phiếu bầu, với sản phẩm sáng tạo của mình có tên là THUG, phải khẳng định rằng đây là một tác phẩm cực kỹ lộng lẫy. Xe trông giản dị nhưng vẫn cơ bắp với tiếng gầm động cơ chỉ bằng việc ngồi lên xe.

“Hầu hết các thành phần đề có nguồn gốc từ các cửa hàng của chúng tôi, nhằm mục đích giúp xe sử dụng hiệu quả chi phí nhất có thể,” Colin Treleaven, người đứng đầu đại lý Thor Motorcycles cho biết. “Ngoại trừ đèn, ống xả và một số phụ kiện chính hãng khách của Indian, những thứ không thể tìm thấy ở cửa hàng của chúng tôi là bởi chúng đã được chế tạo tỉ mỉ theo phương pháp thủ thủ công. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là tạo ra một dây chuyền sản xuất gia công để mở rộng đĩa xích trước từ đó truyền động thông qua dây xích. THUG trông rất đẹp và chắc chắn sẽ được lăn bánh trên đường phố.”

MV Agusta Brutale 800 RR được xuất hiện tại Triển lãm EICMA 2016

THUG đặc trưng với hệ thống treo tăng cường, kết hợp một phuộc USD ở phía trước và giảm xóc hiệu suất ở phía sau nhằm tăng tính ổn định và cua tốt hơn. Vành xe cũng khác với vành gốc (gợi nhớ tới những phiên bản dragster cũ) và diện mạo tổng thể hoàn toàn thay đổi của xe.

Tay lái clip-on được đặt thấp hơn tạo vị trí thể thao hơn, một ghế ngồi đơn, cản sau ngắn tùy chỉnh, đèn tùy chỉnh và hệ  thống xả ngắn không giới hạn tuyệt đẹp giúp V-twin có thể “gào rú” tự do.

Ngoài ra còn có nhiều bộ phận tùy chỉnh khác được trang bị cho Scout, các bạn có thể tự mình phát hiện ra chúng trong bộ ảnh dưới đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s