Honda Winner lên đồ chuẩn bị leo Tây Bắc

Posted on

Xưởng độ xe Wit Tuning đang chuẩn bị “ra lò” một chiếc Honda Winner được gọi là Grand-touring với các trang bị đơn giản phục vụ cho chuyến đi Tây Bắc.
honda-winner
 Chiếc xe đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục các con đèo Tây Bắc.

Wit Tuning vốn là xưởng độ xe hơi nổi tiếng. Lần này, xưởng quyết định chọn một chiếc xe máy côn tay và không can thiệp quá nhiều, nhằm phục vụ cho chuyến đi Tây Bắc vào tháng 10 này.

Ngoại hình của chiếc Honda Winer được giữ nguyên như xe xuất xưởng, từ màu sơn đến khối động cơ, thay đổi lớn nhất của chiếc xe là nằm ở hệ thống điện và 2 thùng đựng đồ GIVI kích thước lớn gắn 2 bên hông xe.

Chiếc xe được chủ nhân trang bị thêm lẫy đèn passing – một trang bị không có trên chiếc Winner tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn trong những cú vượt. Đôi đèn LED siêu sáng L4 gắn ở 2 bên thụt xe nhằm đảm bảo khả năng chiếu sáng khi đi đường đèo vào ban đêm. Trang bị 2 thùng kích thước lớn loại gắn cho dòng xe KTM Duke từ GIVI ở bên hông là điểm nhấn nổi bật nhất.

Chiếc xe còn được bổ sung khe cắm USB có thể giúp chủ nhân vừa chạy xe vừa sạc điện thoại như ở các dòng xe hơi cao cấp. Cùng với đó là một giá để điện thoại và giỏ đựng đồ lặt vặt. Ngoài ra, phía trên đầu xe có đặt thêm một camera hành trình để ghi lại hình ảnh chuyến đi.

 Bộ đôi thùng GIVI kích thước lớn vốn gắn cho dòng KTM Duke.

Honda Winner là mẫu xe côn tay mới nhất của Honda Việt Nam, sử dụng động cơ 4 kì 150cc DOHC cam kép, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng nước tạo ra công suất tối đa 13,5 mã lực, trang bị hộp số 6 cấp côn tay đi kèm với trọng lượng khô ở mức 122kg. Hiện Honda Winner đang được bán chính hãng với mức giá từ 45,9 triệu đồng.

L.A
(Theo
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s