Yamaha VMax Carlex xế độ cho tay chơi đại gia

Posted on

Mẫu cruiser hầm hố thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp với những chi tiết bằng sợi carbon cùng tông đen chủ đạo và điểm nhấn màu đỏ tương phản.

yamaha-vmax-carlex

Hãng độ Ba Lan chứng minh họ có thể độ từ xe hơi tới xe máy, và lĩnh vực nào cũng tạo ấn tượng khác biệt. Phiên bản VMax của Carlex là sản phẩm mới nhất và cũng là dự án đầu tiên “lấn sân” sang dòng xe 2 bánh.

liberty mới
Yamaha VMax là mẫu xe đường trường ra đời từ năm 1985 và cho tới năm 2007 thiết kế thay đổi không đáng kể. Đến tháng 6/2008, hãng xe Nhật thiết kế lại hoàn toàn VMax, trong đó có bộ khung toàn bằng nhôm. Xe sử dụng động cơ V4 DOHC dung tích 1.700 phân khối làm mát bằng chất lỏng kết hợp hộp số 5 cấp. Ngoài các chi tiết bằng sợi carbon với tông màu tương phản đen-đỏ, VMax Carlex còn có một loạt phụ kiện được thiết kế riêng, trong đó có mũ bảo hiểm nửa đầu bằng sợi carbon và ba-lô bằng da. Thậm chí hãng độ còn tỉ mẩn làm ra cả chiếc ví nhỏ đựng thẻ cùng phong cách.

Carlex hiện chưa công bố giá bán của phiên bản độ. Tại Mỹ, Yamaha VMax 2016 bản tiêu chuẩn có giá bán 18.000 USD, tương đương một chiếc Mazda3 hay Honda Civic ở chính thị trường này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s