Suzuki Satria F150 độ tem phong cách MoviStar

Posted on

Cận cảnh Suzuki Satria F150 độ tem MoviStar cực chất: Cùng đánh giá xe soi chi tiết bộ tem MoviStar với màu sắc rực rỡ trông rất thể thao và các món đồ chơi trên chiếc Satria. Suzuki cũng vừa cho ra mắt mẫu xe côn Satria F150 giá hấp dẫn nhằm cạnh tranh thị phần xe hai bánh ở Đông Nam Á. Tại Đông Nam Á, không còn nghi ngờ gì đất nước vạn đảo Indonesia chính là một thị trường khổng lồ cho sản phẩm xe máy. Thị trường này cho phép các nhà sản xuất gặt hái được nhiều tiền trên quy mô lớn của nền kinh tế và có thể sản xuất các mẫu xe đinh chốt nhất trong cuộc cạnh tranh giành thị phần.

suzuki-satria-f150

Dòng xe liberty

Như chúng ta cũng đã biết, dòng Satria F150 Fi 2016 thuộc dòng hyper-underbone ở hạng 150 phân khối của Suzuki, được Suzuki nâng cấp toàn diện từ khung sườn cho khối động cơ. Khung sườn được tối ưu cho tốc độ cao kết hợp khối động cơ xylanh đơn, 150 phân khối, DOHC, 4 thì, 4 van, đặc biệt làm mát bằng két nước được đánh giá là lớn trong cùng phân khúc, côn tay – hộp số 6 cấp, hệ thống phun xăng điện tử. Công suất cực đại đạt 18 Hp với 3 mức tùy chỉnh khác nhau. Cùng theo đó là công nghệ hiện đại đèn pha LED cho ra ánh sáng hiện đại và sáng hơn. Dưới đây là bản Satria F150 độ phong cách Movistar tại Long Xuyên

Hiện nay cạnh tranh trực tiếp với Satria F150 FI đó là Honda Sonic 150 FI cũng nằm trong phân khúc Hyper-underbone nhưng có vẻ như Satria F150 có phần trội hơn hẳn mời anh em cùng tham khảo bên dưới nhé. Cả 2 đều được trang bị hệ thống đèn pha trước dạng led , két nước satria f150 lớn hơn và trông cũng hầm hố hơn. Cũng cùng một kiểu dáng hyper-underbone nhưng satria có cốp trước nhỏ gọn, sức mạnh lên đến 18HP.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s