Xe Liberty có tiếng kêu lạ được phản hồi

Posted on

Xe Liberty đã lên tiếng khẳng định đây không phải lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn và sẽ không thu hồi xe.
xe-liberty

Sau khi thông tin một số xe Liberty gặp vấn đề với vành sau xe, khiến xe phát ra tiếng kêu lạ gây khó chịu cho người sử dụng được đăng tải, Autopro đã làm việc với đại diện Piaggio Việt Nam và nhận được câu trả lời chính thức.

Xe Liberty Việt Nam xác nhận họ đã nhận được báo cáo của bộ phận bảo dưỡng và dịch vụ về hiện tượng xảy ra đối với vành sau xe Liberty lắp ráp nội địa và đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục.

Cụ thể, hiện tượng tiếng kêu lạ phát ra từ vành sau xe Liberty là do trong quá trình đúc, sự liên kết giữa chi tiết nhôm và lõi thép của vành không đạt được sự liên kết tốt nhất. Theo Piaggio Việt Nam, hiện tượng này xuất hiện ngẫu nhiên ở một số xe Liberty, không phải lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn và không liên quan đến chức năng sử dụng của xe Liberty. Chính vì vậy, Piaggio Việt Nam không đưa ra bất kỳ thông báo thu hồi nào.

Được biết, Piaggio Việt Nam đã xác định được hiện tượng này từ tháng 10/2011 và đã cho khắc phục ngay đối với lô xe sản xuất sau thời điểm đó.

Đối với các xe Liberty gặp vấn đề này và chủ xe không hài lòng về tiếng kêu của xe, Piaggio Việt Nam cam kết thay vành mới cho những xe còn hạn bảo hành.

Như vậy,  các chủ sở hữu xe Liberty trong thời hạn bảo hành, nếu gặp vấn đề với tiếng kêu từ vành sau có thể đến xưởng bảo dưỡng và dịch vụ của Piaggio Việt Nam để được thay mới vành xe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s