Giá xe Santafe 2014 hấp dẫn với hai phiên bản

Posted on Updated on

Nhà phân phối và lắp ráp xe du lịch Hyundai tại Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu SUV bảy chỗ SantaFe phiên bản 2014, với một số nâng cấp về trang thiết bị. So với thế hệ thứ ba đầu tiên là phiên bản đã ra mắt năm 2013 tại Việt Nam, những mẫu Santafe mới này luôn có giá tốt và giá xe Santafe 2014 cũng thế (nhà phân phối gọi là phiên bản Đặc biệt 2014) có thêm một số trang thiết bị nâng cấp.

Giá xe Santafe 2014 tại Việt Nam sẽ có hai lựa chọn khác nhau; động cơ xăng I4 ThetaII 2.4L DOHC Dual-CVVT (công suất 174 mã lực, momen xoắn cực đại 226Nm) với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, và lựa chọn động cơ dầu R 2.2L DIHC phun nhiên liệu trực tiếp (công suất 194 mã lực, momen xoắn cực đại 436Nm) cùng hệ dẫn động cầu trước. Cả hai phiên bản này đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Bên cạnh những trang thiết bị đã có sẵn ở phiên bản SantaFe 2013 trước đây nhưng giá xe Santafe 2014 không thay đổi nhiều: nút bấm khởi động, ghế lái chỉnh điện… các mẫu SantaFe mới được cung cấp thêm cửa sổ trời Panorama, đèn pha HID, vành hợp kim 19, phanh tay điện, ghế phụ chỉnh điện, điều khiển hành trình… Đặc biệt với phiên bản động cơ xăng, Hyundai trang bị thêm cho chiếc xe này tính năng tăng thêm khoảng cách gầm xe (ở cầu sau) tăng thêm khả năng vận hành của chiếc xe khi có trọng tải nặng ở phía sau dù giá xe Santafe 2014 khá bình dân.

Với Hyundai SantaFe 2014 này, nhà phân phối công bố giá xe Santafe 2014 cho phiên bản sử dụng động cơ xăng là 1,44 tỉ đồng, và 1,431 tỉ đồng cho phiên bản động cơ dầu. Trong khi đó, Hyundai Thành Công vẫn tiếp tục phân phối các mẫu SantaFe 2013 với giá xe Santafe 2014 không thay đổi.

Dân trí sẽ sớm có bài giới thiệu cụ thể mẫu xe này trong thời gian tới

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s