Đánh giá mẫu xe Mazda CX-4 mới ra mắt

Posted on Updated on

Vừa mang thiết kế nội thất đàn anh CX-9, vừa thiết kế khá giống Koeru. Mazda CX-4 đang cho thấy mình là một chiếc ôtô hoàn mỹ nhất hiện nay.
Mẫu crossover cỡ nhỏ Mazda CX-4 được mệnh danh là phiên bản sản xuất của Koeru mới đây đã bị phát hiện mà không hề được ngụy trang tại một nhà máy ở Trung Quốc.
Theo những hình ảnh được đăng trên trang tin Popsuv, Mazda CX-4, mẫu xe được cho là phiên bản thương mại của Koeru, đã lộ diện hoàn toàn mà không có lớp ngụy trang nào.
Lưới tản nhiệt và loạt chi tiết ở phần đầu không quá xa lạ khi giống với hầu hết các mẫu xe Mazda tung ra thị trường thời gian gần đây, ví dụ như Mazda 2 mới được bán ra tại Việt Nam.
Diện mạo tổng quan của Mazda CX-4 có thể nói là khá giống với Koeru. Tất nhiên, nhiều chi tiết đã được “bình thường hóa” để dễ dàng đưa vào sản xuất hàng loạt. Điển hình như gương xe, phần mặt ca-lăng và vòm lốp đã trở nên hiền hơn khá nhiều.
Trong khi đó, phần nội thất của Mazda CX-4 lại khá giống với đàn anh CX-9 thế hệ thứ hai đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Los Angeles 2015 vào hồi tháng 11 vừa qua.
Hãng xe Nhật định vị Mazda CX-4 nằm giữa mẫu xe cực nhỏ CX-3 và crossover ăn khách CX-5. Điểm nhấn là Mazda CX-4 sẽ mang nhiều chất thể thao như trên CX-3 nhưng đồng thời cũng cung cấp không gian thoải mái hơn, tiệm cận với CX-5.
Hiện chưa có thông tin cụ thể về động cơ của Mazda CX-4. Theo nhiều nguồn tin, Mazda CX-4 sẽ sử dụng cả động cơ xăng 2.0 lít như trên CX-5 và động cơ dầu 1,5 lít như trên CX-3. Đồng thời, Mazda CX-4 cũng có 2 lựa chọn về hộp số là tự động hoặc sàn 6 cấp như mẫu xe đàn anh CX-5.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s