Toyota Hilux Revo TRD ra mắt ấn tượng tại Thái Lan

Posted on Updated on

Toyota Hilux Revo TRD đã có cuộc ra mắt rất ấn tượng tại triển lãm ô tô đang diễn ra tại Thái Lan.
Toyota Hilux Revo TRD concept mới đang được trưng bày tại triển lãm Thailand Motor Expo 2015. Mẫu xe có thiết kế bánh xe thể thao và mang một phong cách khác lạ so với gói độ TRD tùy chọn trên Hilux Revo.

Toyota Hilux Revo TRD concept là một mô hình có cabin đôi và được trang bị một lưới tản nhiệt mới, các đường cắt của cản trước khác biệt, đèn sương mù quad-LED, vành xe 6 chấu hợp kim màu đen nằm trong bộ lốp thể thao Pirelli Scorpion Zero. Phần thân sau và cản sau mở rộng, khoang kín ORVM đen và khoang chứa hàng phủ nhựa. Dường như không có sự thay đổi về động cơ hoặc hệ thống treo. Toyota được cho là trưng bày mẫu xe concept này tại triển lãm để thu hút sự phản hồi từ khách hàng đối với phiên bản TRD thương mại hóa.

Phiên bản của Toyota Hilux Revo ở Thái Lan được chào bán với trang bị phụ kiện TRD có sẵn (không liên quan đến concept) được miễn phí đến 31/12. Gói độ TRD áp dụng trên các xe bán tải có giá THB 48.900bath (~30 triệu VNĐ). Gói độ cho mẫu bán tải Hilux TRD gồm có phần lưới tản nhiệt dạng tổ ong thể thao trung tâm với viền màu đen mờ phía trước, ốp cản trước nổi bật, vòm bánh xe bản to và bậc bước lên xuống TRD.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s