4 điểm giúp chiếc xe oto Honda City được ưu thích

Posted on Updated on

Dù chiếc xe oto Honda City thuộc vào phân khúc giá rẻ nhưng nhiều tính năng được tính hợp khiến nó trở nên được ưu chuộng, hãy cùng tìm hiểu xem trên dòng xe giá rẻ này có những điểm nổi bật gì.

Với một loạt những ưu điểm, xe oto Honda City hứa hẹn tạo nên một “làn gió mới” trong phân khúc xe compact cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Với một loạt những ưu điểm, chiếc xe oto Honda City hứa hẹn tạo nên một “làn gió mới” trong phân khúc xe compact cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Khoang hành lý rộng rãi

Mặc dù là một mẫu xe compact cỡ nhỏ nhưng xe oto Honda City lại sở hữu khoang hành lý rộng rãi tương đương, thậm chí hơn cả những dòng xe cao cấp hơn với dung tích 506 lít. Còn riêng trong phân khúc, City đứng đầu, trên các đối thủ Nissan Sunny (490 lít), Toyota Vios (475 lít) và Ford Fiesta (470 lít).

xe-oto-honda-city

Hộp số tự động 5 cấp

Trong khi các đối thủ vẫn sử dụng hộp số tự động 4 cấp thì mẫu xe oto Honda City lại “chơi trội” với hộp số tự động 5 cấp. Cụ thể, City sử dụng động cơ 1.5L SOHC i-VTEC 16 van, công suất cực đại 120 mã lực tại 6.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.800 vòng/phút, dung tích bình xăng 42 lít. Theo thử nghiệm điều kiện tiêu chuẩn châu Âu, mức tiêu thụ nhiên liệu của City là 6,8 lít/100km.

Lẫy chuyển số trên vô-lăng (bản AT)

Một điểm nữa mà chiếc xe oto Honda City thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng chính là lẫy chuyển số trên vô-lăng, được trang bị cho bản số tự động. Vốn là tính năng thường được thấy trên những dòng xe cao cấp hơn, nhưng Honda quyết định trang bị cho City với mục đích mang lại trải nghiệm đậm chất thể thao cho khách hàng.

Giá bán của xe oto Honda City

So với các đối thủ cùng phân khúc, xe oto Honda City sở hữu mức giá hấp dẫn nhất, 540 triệu đồng cho bản số sàn và 580 triệu đồng cho bản số tự động.

Trong khi đó, Toyota Vios có giá 552 triệu đồng (1.5E), 602 triệu đồng (1.5G AT); giá bán của Ford Fiesta là 543 triệu đồng (1.6L AT 4 cửa) và 596 triệu đồng (1.6L AT 5 cửa Sport).

Honda Việt Nam đặt mục tiêu doanh số dành cho xe oto Honda City trong khoảng thời gian từ nay tới cuối năm là trên 1.000 chiếc.

Nguồn: Zing
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s