Xe lội nước Land Rover – cứng cáp, lịch lãm và mạnh mẽ

Posted on Updated on

Sài Gòn mùa mưa nước ngập luôn là nỗi ám ảnh với những người tham gia giao thông nhưng nếu bạn sở hữu xe lội nước Land Rover thì hoàn toàn là chuyện khác.

Xe lội nước Land Rover - cứng cáp, lịch lãm và mạnh mẽ
Xe lội nước Land Rover rất hữu dụng vào mùa mưa
Từ những mẫu xe có trọng tâm không quá cao như Evoque, khả năng di chuyển trong nước luôn được đảm bảo với mực nước ngập lên đến 500 mm. Cao hơn có New Discovery Sport với 600 mm và đáng chú ý nhất là 2 mẫu xe cỡ lớn Range Rover Sport và Range Rover với mức lội nước lần lượt là 850 mm và 900 mm. Khiến xe có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cao hơn một cách dễ dàng.

Xe lội nước Land Rover - cứng cáp, lịch lãm và mạnh mẽ
Xe lội nước Land Rover có khả năng tự động quét địa hình

Những mẫu xe của Land Rover được trang bị hệ thống All Terrain Response, có khả năng tự động quét địa hình và chọn chế độ vận hành phù hợp nhất. Với những chế độ được cài sẵn như chạy trên đường bình thường, bề mặt cỏ, tuyết, bùn lầy, cát hay đá lớn, hệ thống sẽ tối ưu hóa thiết lập của động cơ, hộp số, khung gầm và lực kéo để có thể vượt địa hình dễ dàng. Không những thế hệ thống còn tính toán và đưa ra lời khuyên bổ sung như việc nâng hoặc hạ hệ thống treo khi off-road.

Xe lội nước Land Rover - cứng cáp, lịch lãm và mạnh mẽ
Xe lội nước Land Rover có cả khả năng vượt địa hình

Sự vượt trội khi lội nước của những mẫu xe Land Rover không chỉ đến từ công nghệ như hệ thống treo có thể điều chỉnh được mà còn từ việc bố trí các ống cấp khí hay gia công tỉ mỉ các chi tiết và động cơ bên trong. Ngoài ra, còn có hệ thống Wade Sensing, có chức năng thông tin về mực nước bên ngoài hoặc cảnh báo khi xe ngập nước rất hữu ích khi tầm nhìn hạn chế.

Xe lội nước Land Rover - cứng cáp, lịch lãm và mạnh mẽ
Xe lội nước Land Rover cứng cáp và lịch lãm

Không giống như những mẫu xe hạng sang khác trên thị trường, ngoài vẻ cứng cáp lịch lãm vốn có, những mẫu xe Land Rover còn có khả năng vượt địa hình hay lội qua nước một cách ấn tượng. Tất cả là nhờ bề dày lịch sử và kinh nghiệm chuyên sản xuất những mẫu xe đa dụng dẫn động toàn phần của hãng xe Anh Quốc.

Với sự đa dụng của mình xe lội nước Land Rover sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật trên mọi cung đường.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s