Hyundai Sonata 2015 ra mắt với diện mạo mới

Posted on Updated on

Hyundai Sonata 2015 – mẫu sedan hạng trung vừa được hãng xe Hàn quốc giới thiệu tại một sự kiện riêng tổ chức tại Mỹ. Hyundai Sonata 2015 nhận được những thay đổi đáng kể từ kiểu dáng cho đến nội thất xe.
So với phiên bản Hyundai Sonata 2014, phiên bản 2015 sở hữu kích thước rộng và dài hơn, được thiết kế với ngôn ngữ Fluidic Scultrure 2.0. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mới được lấy cảm hứng từ mẫu sedan Genesi 2015 ra mắt trước đó, cản trước thiết kế lại và cụm đèn pha hoàn toàn mới. Ở phía đuôi xe cũng nhận được nâng cấp với cụm đèn hậu mới.
hyundai-sonata-2015-ra-mat-voi-thiet-ke-moi
Hyundai Sonata 2015
Trong khi đó, phần nội thất của Hyundai Sonata 2015 có nhiều thay đổi, với cụm điều khiển trung tâm lớn hơn. Vị trí cần số được bố trí lại, thuận tiện cho người lái. Mẫu Sonata 2015 được trang bị một màn hình TFT, kết hợp cùng hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Hyundai.
Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Sonata 2015 vẫn là khối động cơ 4 xi lanh 2,4 lít và động cơ tăng áp 2,0 lít. Cả hai động cơ này đều được tinh chỉnh để tăng khả năng vận hành ở dải vòng tua thấp, tuy nhiên các thông số cụ thể vẫn được giữ nguyên. Hyundai Sonata sẽ được bán tại Mỹ vào mùa thu năm nay.
Nguồn: Zing News
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s