Chevrolet Corvette C6 – Hàng độc tại Sài Gòn

Posted on Updated on

Chevrolet Corvette C6 là một dòng thể thao hai cửa của hãng Chevrolet ra mắt từ năm 2009, chiếc xe này thường xuất hiện trên những game đua xe mà nhiều tín đồ yêu xe đều biết. Chevrolet Corvette C6 trang bị động cơ 6,2 lít V8 rất mạnh mẽ, mới đây người Sài Gòn cũng bắt gặp một phiên bản Corvette C6 được chủ xe độ nhẹ với mức phí 200 triệu đồng.
Chevrolet Corvette C6 độ nhẹ ở Sài Gòn.
Từ chiếc Corvette C6 nguyên bản đời 2009, một tay chơi người Sài Gòn độ nhẹ lại chiếc xe. Ở ngoại thất, tay chơi thiết kế lại cánh gió trước, sau và hai bên hông. Ống xả cũng tùy chỉnh lại cho phù hợp. Bộ mâm tiêu chuẩn thay bằng mâm độ của hãng Vossen.
Không chỉ thay đổi ở ngoại thất, bên trong tay chơi còn lắp ghế thể thao. Bọc da màu đỏ cho vô-lăng và ghế, thay cho màu đen nguyên bản.

Corvette C6 trang bị động cơ V8 dung tích 6,2 lít công suất 430 mã lực ở vòng tua máy 5.900 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 575 Nm tại vòng tua máy 4.600 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp. Corvette C6 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 4,8 giây và đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Toàn bộ chi phí độ nhẹ chiếc Corvette C6 gần 200 triệu đồng.

Nguồn: Vnexpress
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s